Eastasiasoft eru að gefa út twin-stick skotleikinn Trigger Witch seinna í þessum mánuði. Í heimi leiksins eru galdrar orðnir úreltir og skotbardagar ráða ríkjum. Þú spilar sem Colette, sem stefnir að útskrift úr Stock, sem er skóli Norna og skotbardaga. Þegar dularfull mannvera ræðst á heim hennar verða atburðir sem snúa lífi hennar á hvolf og gera hana að einu manneskjunni sem hefur getu til að bregðast við ógninni.

Nánar um leikinn:

Features:

  • Explore an open world in classic action-adventure style!
  • Wield and upgrade new firearms as you progress.
  • Meet strange and endearing characters through engaging dialogue.
  • Blast monsters back to their rightful plane of existence in bloody fashion!
  • Solve environmental puzzles and overcome obstacles in clever ways.
  • Play solo or multiplayer at any time, with drop-in local co-op.

Leikurinn kemur út fyrir PS4 þann 28. júlí.

Nánar:

Eastasiasoft: https://www.eastasiasoft.com/games/Trigger-Witch

Stikla:

By erkiengill

Arnar er miðaldra karlmaður sem hefur áhuga á tölvuleikjum. Hann er mjög lélegur spilari, sérstaklega í PvP leikjum. Hefur samt á langri ævi og mörgum leikjum safnað yfir 1600 PlayStation Trophies. Fyrsta leikjavélin sem hann eignaðist var Atari 800XL og var 64Kb.

Leave a Reply