Nýjasta innleggið í Far Cry seríunni er væntanlegt innan skamms. Venjulega fylgir því nokkur tilhlökkum þar sem þessar útgáfur Ubisoft bjóða upp á mikinn hasar í fyrstu persónu og hafa nokkrar þótt vel heppnaðar.

Að þessu sinni gerist leikurinn á eyju sem svipar nokkuð til Kúbu og hermir eftir stjórnarfarinu sem þar ríkti um hríð. Eyjunni er stjórnað af grimmum harðstjóra og það verður undir þér komið að vinna bug á stjórnvöldum þar.

Far Cry 6 kemur út fyrir PS4 og PS5 þann 7. október. Leikurinn verður einnig gefinn út fyrir XB1, XBX, Stadia og PC tölvur.

Nánar:

Ubisoft: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/far-cry/far-cry-6

Stikla:

By erkiengill

Arnar er miðaldra karlmaður sem hefur áhuga á tölvuleikjum. Hann er mjög lélegur spilari, sérstaklega í PvP leikjum. Hefur samt á langri ævi og mörgum leikjum safnað yfir 1600 PlayStation Trophies. Fyrsta leikjavélin sem hann eignaðist var Atari 800XL og var 64Kb.

Leave a Reply