Frábærar fréttir fyrir Destiny 2 aðdáendur, Bungie tilkynnti að þeir sem eiga leikinn á PS4 fái fría uppfærslu þegar PlayStation 5 útgáfan kemur út. Ekki nóg með það, því leikurinn verður cross-play milli PS4 og PS5.

Fyrirtækið kynnti framtíðaráætlanir sínar varðandi leikinn, en svo virðist sem Destiny 3 sé ekki í pípunum. Hins vegar ætlar Bungie að halda áfram stuðningi við Destiny 2 með reglulegum útgáfum aukapakka (DLC) og eru a.m.k. þrír slíkir pakkar á útgáfuplaninu fyrir þetta ár, það næsta og þarnæsta (2022). DLC viðbæturnar sem voru kynntar í dag heita „Beyond Light“ (sept. 2020), „The Witch Queen“ og „Lightfall“.

[UPPFÆRT 16.10.2020]

Höfundar leiksins, Bungie, hafa staðfest að PlayStation 5 útgáfa Destiny 2 komi út þann 8. desember. Þetta verður í boði í PS5 útgáfunni:

  • 4K resolution
  • 60 frames-per-second
  • Field of view slider
  • Faster load times
  • Cross-generation play with PS4 players

Bungie höfðu þetta að segja um FOV slider:

„We are offering Field of View customization on consoles for the first time. Our goal is to enable a FOV range similar to that on PC. We’re currently testing these settings to ensure smooth performance across each platform and will have additional details closer to launch.“

Destiny 2 kemur út fyrir PS5 þann 8. desember.

Nánar:

Frétt PlayStation Universe: https://www.psu.com/news/destiny-2-confirmed-for-ps5-will-run-at-4k-60fps-feature-crossplay

Bungie: https://www.bungie.net

By erkiengill

Arnar er miðaldra karlmaður sem hefur áhuga á tölvuleikjum. Hann er mjög lélegur spilari, sérstaklega í PvP leikjum. Hefur samt á langri ævi og mörgum leikjum safnað yfir 1600 PlayStation Trophies. Fyrsta leikjavélin sem hann eignaðist var Atari 800XL og var 64Kb.

Leave a Reply