SEGA eru að gefa út PPT2 í næsta mánuði, nánar tiltekið þann 8. desember. Þessi vinsæli mashup partíleikur er framhald samnefnds leiks númer eitt, en sá kom út í apríl árið 2017 og naut töluverðra vinsælda.

Einhverjum snillingi datt það snjallræði í hug að blanda saman hinum vinsæla þrautaleik Tetris og Puyo Puyo uppfinningu SEGA, einn góðan veðurdag fyrir nokkrum árum. Síðan þá hefur mikið vatn runnið til sjávar og margir kubbar og kúlur hafa geispað golunni á skjám tölvuleikjaspilara. Nú er semsagt komið að framhaldinu, Puyo Puyo Tetris #2 kemur á báðar kynslóðir PlayStation í desember næstkomandi.

Nánar um PPT2:

„Japan’s beloved puzzle game series Puyo Puyo and the world-renowned Tetris® game franchise have teamed up again to deliver even more Puyo-popping and Tetrimino-clearing fun in Puyo Puyo Tetris 2. Playing is easy: match 4 or more same-colored Puyos or complete a line of blocks to clear them from your board and dump Garbage into your opponent’s game. But keep an eye on what’s coming your way too.

Play traditional Puyo Puyo and Tetris…or mix them together to level up your game. Offline or online, you’ll have loads of modes that let you play the way you want from single-player Adventure to couch-competition Versus to ranked Online matches, and more.

  • Brand-new Skill Battle introduces character-based skills that can quickly turn the tables on a match, plus item cards to power up your team
  • Vibrant characters and an all-new story adventure add dimension to addictive arcade puzzle play
  • Improved Online mode offers competition in game-specific leagues and Free Play for up to 4
  • Challenge modes including endless Tetris and Puyo Puyo add still more variety to solo and online play“

Puyo Puyo Tetris 2 kemur út á PS4 og PS5 þann 8. desember. Leikurinn er gefinn út sama dag fyrir XB1, XBX og Nintendo Switch, en Steam útgáfa verður síðar.

Nánar:

Puyo Puyo Tetris 2: https://puyo.sega.com/tetris2

SEGA: https://www.sega.com/games/puyopuyotetris2

Stikla: