Útgáfu Cyberpunk 2077 frestað fram í nóvember

CD Projekt Red tilkynnti í Twitter færslu að útgáfu Cyberpunk 2077 hafi verið frestað til 19. nóvember. Leiksins hefur verið beðið með mikilli eftirvæntingu en þetta er fyrsti leikur stúdíósins síðan The Witcher 3: Wild Hunt kom út.

Samkvæmt tilkynningunni er leikurinn tilbúinn að mestu leiti en fyrirtækið vildi gefa sér meiri tíma til að fínpússa hann og laga villur. Þetta er í annað sinn á þessu ári sem útgáfunni er frestað en leikurinn átti að koma út í apríl, var síðan áætlaður í september og nú er ráðgert að hann komi út 19. nóvember.

Cyberpunk 2077 er fyrstu persónu open world RPG sem gerist í framtíðinni. Um söguþráðinn:

„Cyberpunk 2077 is an open-world, action-adventure story set in Night City, a megalopolis obsessed with power, glamour and body modification. You play as V, a mercenary outlaw going after a one-of-a-kind implant that is the key to immortality. You can customize your character’s cyberware, skillset and playstyle, and explore a vast city where the choices you make shape the story and the world around you.“

Áætlað er að leikurinn komi út fyrir PlayStation 4, XB1 og PC vélar þann 19. nóvember.

Nánar:

Twitter: https://twitter.com/CyberpunkGame

Vefsíða: https://www.cyberpunk.net/

One comment

Leave a Reply